Menu Đóng

Các loại kem ngon được giới trẻ đặc biệt yêu thích

https://phokem.com/wp-content/uploads/2019/01/bo-si-kem-ky-3.jpg

Kem là một trong những thức ăn vặt được nhiều người yêu thích đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Trong muôn vàn các loại kem khác nhau được bán trên thị trường thì Phố Kem có các loại kem ngon cho khách tha hồ lựa chọn như kem dâu tây, kem dừa, kem dưa hấu. Mỗi loại kem đều mang cho mình sự đặc biệt riêng của nó.

1. Kem dâu tây

Giống như tên gọi của chính nó, kem dâu tây có màu hồng của dâu tây, có vị ngọt hơi vướng một chút chua của hương vị dâu và mùi thơm thì khó cưỡng. Nếu bạn là một tín đồ về dâu tây, bạn thích ăn những món ăn mang màu sắc bắt mắt, bạn không thích những thứ thuần khiết đến béo ngậy thì kem dâu tây chính là lựa chọn hàng đầu cho món ăn vặt của bạn.

Kem dâu tây có màu sắc bắt mắt

2. Kem dừa

Dừa là một trong những loại trái vô cùng thân thuộc đối với tất cả mọi người. Dừa mang lại nhiều lợi ích khác nhau trong cuộc sống hằng ngày đặc biệt là đối với sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Viết được điều đó nên có rất nhiều các loại mỹ phẩm được chiết xuất từ trái dừa ra đời và cũng có không ít những món ăn được làm từ dừa hay có thành phần là dừa trong đó có kem dừa. Kem có mùi thơm dịu tự nhiên của dầu dừa, kem có vị ngọt vừa phải, không màu mè, trông sặc sỡ nhưng vẫn làm mê đắm người thưởng thức phải sự trong trẻo, thơm ngon tròn vị mà món ăn mang lại.

https://phokem.com/wp-content/uploads/2019/01/cac-hang-kem-o-viet-nam-4.jpg
Kem trái dừa

3. Kem dưa hấu

Thêm một loại kem có màu sắc bắt mắt được bán tại Phố kem chính là kem dưa hấu. Nghe thì có vẻ lạ khi mà kèm được làm có thành phần là dưa hấu. Tuy nhiên thì các loại vitamin có trong dưa hấu mang đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính bởi lẽ đó nên việc nghiên cứu và cho ra đời kem dưa hấu đã được khách hàng nơi đây đón nhận một cách nhiệt tình.

Kem dưa hấu rực rỡ sắc màu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thực phẩm và am hiểu về kem nên nếu bạn muốn thưởng thức kem xịn sò thì hãy đến với Phố kem, tại đây sẽ có nhiều các loại kem ngon cho bạn tha hồ lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *