Menu Đóng

Cùng điểm danh các thương hiệu kem nổi tiếng hiện nay

https://phokem.com/wp-content/uploads/2019/01/cac-loai-kem-an-5.jpg

Thế giới các loại kem mang nhiều màu sắc khác nhau. Từ những thương hiệu nổi tiếng cho đến những thương hiệu bình thường đều cho ra đời nhiều loại kem khác nhau phù hợp với nhu cầu thưởng thức của khách hàng. Tại Phố kem, nơi hội tụ các thương hiệu kem nổi tiếng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cũng như nguyên liệu làm nên sản phẩm.

1. Kem fanny

Là thương hiệu bắt nguồn từ nước Pháp, với nguồn nguyên liệu phong phú, chất lượng nên việc làm ra những sản phẩm ưu tú là điều hiển nhiên. Kem fanny có vị ngọt vừa phải và có nhiều hương vị khác nhau cho khách hàng tha hồ lựa chọn và thưởng thức. Đã có người từng ví rằng kem fanny như khơi dậy nguồn sống mỗi khi được thưởng thức vậy

Kem fanny đặc sắc

2. Kem gelato italia

Tại Italia người ta vẫn thường biết đến và ưa chuộng kem gelato. Với sự thanh thoát trong từng thức kem, sự mềm mịn xen lẫn với ngọt ngào khiến cho món kem thêm phần hấp dẫn. Kem gelato Italia mang đến sự lựa chọn đầy màu sắc và hấp dẫn dành cho khách hàng với menu phong phú mà hãng kem mang lại.

3. Kem snowee

Vẫn là một thương hiệu kem đến từ nước Ý, kem snowee mang đến sự ấn tượng bởi cái nhìn đầu tiên. Với vô vàn các loại kem khác nhau mà mỗi loại kem lại mang đến một hương vị mới lạ riêng không thể lẫn vào những lợi kem khác. Thương hiệu snowee luôn không ngừng thay đổi, sáng tạo ra các loại kem ngon để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Với phương châm không chỉ đẹp về hình thức mà còn phải thật chất lượng nên kem snowee luôn là những thức kem được giới trẻ săn lùng.

Sự hấp dẫn của kem Snowee

Tại Phố kem bạn có thể thả hồn mình vào không gian cũng như menu mới lạ, đầy đủ nơi đây. Đây chính là nơi hội tụ của các thương hiệu kem nổi tiếng. Nếu bạn đang ở HỒ Chí Minh hãy ghé qua Phố Kem để cảm nhận vị ngon trên đầu lưỡi. Bạn có thể truy cập vào phokem.com để xem lựa chọn cho mình món kem phù hợp nhất nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *