Menu Đóng

Cùng Phố Kem săn lùng các loại kem ngon nhất thế giới

https://phokem.com/wp-content/uploads/2019/01/cac-hang-kem-noi-tieng-2.jpg

Với những tín đồ mê kem thì việc săn lùng các loại kem ngon nhất thế giới là điều không thể bỏ qua. Đối với những loại kem ngon, hợp khẩu vị khi bạn thưởng thức sẽ như là cả thế giới đều đứng về phía mình vậy. Chúng ta cùng tìm hiểu về một trong các loại kem được xem là ngon nhất thế giới thông qua bài viết dưới đây.

1. Kem swensen

Là một thứ kem nghe có vẻ lạ nhưng đối với giới sành kem thì nó lại khá quen thuộc. Khác với các loại kem thông thường. Kem swensen mang đến sự bắt mắt trong cách trang trí, sự ngọt ngào trong hương vị, sự thỏa mãn về vị giác khi thưởng thức. Hiếm có một loại kem nào mà lại làm người ăn phải nao lòng như swensen. Đã có những bản câu hỏi được đặt ra về khả năng muốn thưởng thức lại các loại kem thì có rất nhiều ý kiến họ rằng họ luôn muốn ăn swensen trong nhiều trường hợp khác nhau.

Kem Swensen hấp dẫn

2. Kem trà xanh matcha icecream

Thêm một món kem dành cho tín đồ ưa thích hương vị matcha, thích màu xanh của sự tươi mát là Kem trà xanh matcha icecream. Kem là sự kết hợp của những hương liệu tự nhiên cùng với bột matcha trà xanh mang đến sự thuần thiết, sự tươi mới, mát mẻ khi thưởng thức. Tuy là một món kem ngon nhưng không phải bất kỳ ai cũng yêu thích hương vị matcha này.

Kem trà xanh đơn giản, ngọt ngào

3. Kem ý gelato

Một thương hiệu kem ngon được nhiều người biết đến và tin tưởng sử dụng chính là kem ý gelato. Không giống như những loại kem khác là mỗi thức kem mang một hương vị khác nhau mà kem ý gelato là sự kết hợp của nhiều hương vị. Khi lựa chọn kem bạn có thể chọn cho mình những hương vị, những màu sắc khác nhau và kết hợp cùng một chút gia vị kem để cảm nhận được sự tuyệt hảo mà món kem mang lại.

Ba loại kem trên được xếp vào danh sách các loại kem ngon nhất thế giới và hiện đang có mặt tại Phố kem. Nếu muốn thưởng thức chúng hãy đến Phố kem để oánh chén ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *