Menu Đóng

Phố Kem, địa chỉ bỏ sỉ kem ký uy tín, chất lượng tại tphcm

Trên địa bàn tphcm hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất kem ký, tuy nhiên Phố Kem là địa chỉ bỏ sỉ kem ký uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn.

1. Thế nào là kem ký chất lượng?

Để có thể đánh giá chất lượng của kem ký có đảm bảo hay không, bạn có thể dựa vào nhiều tiêu chí khác nhau. Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua 3 yếu tố vô cùng quan trọng dưới đây:

1.1. Hương vị

Một loại kem ký chất lượng chắc chắn phải là một loại kem có hương vị đặc biệt nhưng tinh tế, cho bạn cảm nhận được hương vị của các loại nguyên liệu pha trộn tự nhiên một cách dễ dàng nhất nơi đầu lưỡi.

1.2. Nhiệt độ

Kem ký chất lượng cũng cần được bảo quản ở một nhiệt độ thích hợp để mang đến sự dẻo mềm vừa phải, không làm mất đi hương vị thơm ngon vốn có ban đầu của kem.

https://phokem.com/wp-content/uploads/2019/01/bo-si-kem-ky-3.jpg
Kem ký cần được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp

1.3. Màu sắc

Màu sắc của kem ký chất lượng nên được thống nhất theo tiêu chuẩn: ví dụ như kem vani có màu trắng ngà hoặc màu vàng nhạt. Những topping trang trí thêm trên kem phải đảm bảo không làm mất đi màu sắc cũng như hương vị ban đầu của kem.

2. Tại sao nên chọn Phố Kem là địa chỉ bỏ sỉ kem ký?

Đến với Phố Kem, khách hàng sẽ được thỏa sức lựa chọn các loại kem ngon đa dạng về hương vị, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thành vô cùng hợp lý.

Nguyên liệu làm kem tươi của chúng tôi được chọn lọc hoàn toàn tự nhiên, sản xuất trên dây chuyền hiện đại, và đóng gói, bảo quản đúng quy cách, giúp làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

https://phokem.com/wp-content/uploads/2019/01/bo-si-kem-ky-2.jpg
Kem ký của Phố Kem được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu tự nhiên

Các đại lý, cửa hàng, siêu thị có nhu cầu cung cấp kem ký số lượng lớn, vui lòng liên hệ với Phố Kem theo số hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *